Bánh hỏi gạo huyết rồng


Bánh hỏi gạo huyết rồng Phú Khang được làm từ gạo lứt huyết rồng chứa nhiều chất và vi chất tốt cho cơ thể như: chất xơ, B1, B2, B3, B5, B6, Folic, Phytic, Ca, Fe, Mg, Se, K, Na có tác dụng ngăn ngừa ung thư, hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh liên quan tim mạch, giảm cholesterol xấu, giảm mỡ máu.

 

Đặt hàng nhanh: 0277 3763 180


Còn hàng

BÁNH HỎI KHÔ GẠO HUYẾT RỒNG PHÚ KHANG

Bánh hỏi gạo huyết rồng Phú Khang 300gram

Mô tả:

- Thành phần: gạo huyết rồng, muối, nước

Hướng dẫn sử dụng: 

+ Cho bánh hỏi khô vào một dụng cụ chứa

+ Cho nước ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng) vào dụng cụ chứa bánh hỏi đến khi ngập mặt bánh, ngâm bánh khoảng 5-8 phút, vớt ra để ráo 10 phút

+ Sử dụng như bánh hỏi tươi

+ Bánh hỏi chiên giòn: Chuẩn bị dầu chiên ở nhiệt độ 160 -1700C, cho bánh hỏi khô vào, khi bánh nở đều thì vớt ra, dùng kèm với chà bông, tương ớt, mắm kho quẹt.....tùy thích.

Bảo quản:

- Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Chú ý: Sau khi gỡ bánh ra để giữ cho bánh khỏi bị khô trong 2-4 giờ bạn phải lấy màng co thực phẩm đậy đĩa bánh lại hoặc để bánh vào trong hộp nhựa có nắp đậy.

Sản phẩm của cơ sở đạt tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm, có hàm lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Với cách sử dụng vô cùng tiện lợi, có thể phục vụ cùng lúc nhiều người ăn, nhanh chóng đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, mọi người đều có thể làm ra một món ăn hoàn hảo thuần túy Việt Nam tốt cho sức khỏe.

Đặc tính của bánh hỏi gạo huyết rồng và bánh hỏi gấc được bổ sung thịt gấc tươi.

Bánh hỏi gạo huyết rồng Phú Khang được làm từ gạo lứt huyết rồng chứa nhiều chất và vi chất tốt cho cơ thể như : chất xơ, B1, B2, B3, B5, B6, Folic, Phytic, Ca, Fe, Mg, Se, K, Na có tác dụng ngăn ngừa ung thư, hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh liên quan tim mạch, giảm cholesterol xấu, giảm mỡ máu.

Bánh hỏi gấc được bổ sung thịt gấc tươi nguyên chất chứa nhiều vi chất quan trọng cho cơ thể như: bêta- Carotene, glycopene, vitamin E,… có tác dụng phòng chống ung thư, các bệnh gan mật, chống oxi hóa, loại trừ gốc tự do, chống lại sự già nua của tế bào cơ thể, giúp trẻ hóa làn da

Xuất xứ: Sa Đéc, Đồng Tháp, Việt Nam

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Xem video Độc đáo thương hiệu bánh hỏi Phú Khang 2

Xem tất cả sản phẩm của Phú Khang: Bánh hỏi Phú Khang

 

CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2

Phú Khang Sa Đéc - Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gạo

Địa chỉ: 180A đường ĐT 852, Khóm Tân Hòa, P. An Hòa, TP Sa đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Email: phukhangfood@gmail.com

Hotline: 0277 3763 180