GIỚI THIỆU CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2

Cơ sở thành lập vào tháng 08/ 2016 chuyên sản xuất bánh hỏi khô đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Phương châm hoạt động của cơ sở là mong muốn mang những sản phẩm XANH, SẠCH, TIỆN LỢI đến cho người tiêu dùng.

Cơ sở Thực phẩm Phú Khang 2 có nhà xưởng đặt tại số 180 A, đường ĐT 852, khóm Tân Hòa, phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Cùng với làng nghề bột gạo của Sa Đéc chúng tôi đã làm nên những sản phẩm độc đáo của vùng miền, ngoài việc cung cấp phục vụ cho người dân trong nước chúng tôi mong mỏi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nước ngoài, giới thiệu ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Sản xuất theo tiêu chí xanh, sạch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Việt Nam, tuyệt đối không sử dụng các phụ gia thực phẩm có hại không được phép sử dụng trong quá trình chế biến, khẩu hiệu hoạt động của cơ sở là “ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và luôn hành động vì sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đeo đuổi những giá trị của sự tử tế, trách nhiệm và tôn trọng con người, điều đó không chỉ đại diện cho những điều chúng tôi mong muốn mà chúng tôi còn phải làm theo cách xã hội mong muốn để sản phẩm của chúng tôi có giá trị thật sự.

Sản phẩm của cơ sở đạt tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm, có hàm lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Với cách sử dụng vô cùng tiện lợi, có thể phục vụ cùng lúc nhiều người ăn, nhanh chóng đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, mọi người đều có thể làm ra một món ăn hoàn hảo thuần túy Việt Nam tốt cho sức khỏe.

Bánh hỏi khô là một sản phẩm gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0,3-0,4 mm. Bánh hỏi khô sau khi ngâm nước sạch 5 phút, vớt ra để ráo khoảng 5-10 phút sẽ thành bánh hỏi tươi , được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem nướng, thịt nướng, giò chả, heo quay,.. tùy thích. Bánh hỏi khô hoàn toàn có thể sử dụng thay bún tươi đối với các món ăn như bò nhúng giấm, cá hấp, gỏi cuốn,.. đều có thể dùng bánh hỏi thay thế cho bún tươi. Luôn sẵn sàng tiện lợi phục vụ nhu cầu của thực khách.

Hiện tại cơ sở đang có các sản phẩm : bánh hỏi trắng, bánh hỏi màu xanh lá dứa, bánh hỏi màu tím lá cẩm, bánh hỏi gạo lứt huyết rồng , bánh hỏi gấc và bánh hỏi đặc biệt . Các sản phẩm đều không sử dụng chất bảo quản và các chất phụ gia độc hại.

Công suất nhà máy khoảng 2 tấn bánh hỏi khô/ ngày.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những đại lý phân phối sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng hoàn thiện cơ sở để có được những sản phẩm tốt hơn phục vụ người tiêu dùng . Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với khách hàng để giới thiệu món ăn đặc sản của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Tầm nhìn: 

Trở thành niềm tin và sự tự hào về sản phẩm xanh, sạch, tiện dụng.

Sứ mệnh:

Phú Khang cam kết mang đến nguồn thực phẩm an toàn bằng sự tử tế thông qua việc luôn sản xuất những thực phẩm đạt chất lượng.

Giá trị cốt lõi:

Trở thành niềm tin và mang đến thật nhiều sự tiện lợi trong cuộc sống nhằm giúp con người sống khỏe và hạnh phúc.