- Sử dụng nước nhiệt độ thường để làm bánh hỏi khô trở thành bánh hỏi tươi.
- Sản phẩm tiện dụng sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có nước là có bánh hỏi tươi.
- Mọi người đều có thể chuẩn bị bánh hỏi tươi một cách dễ dàng kể cả những người không bao giờ vào bếp.
- Sản phẩm Bánh hỏi Việt Nam của cơ sở đã đạt chứng nhận sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh (Tỉnh Đồng Tháp) năm 2017-2020
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho bánh hỏi khô vào một dụng cụ chứa
+ Cho nước ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng) vào dụng cụ chứa bánh hỏi đến khi ngập mặt bánh, ngâm bánh khoảng 5-8 phút, vớt ra để ráo 10 phút
+ Sử dụng như bánh hỏi tươi
+ Bánh hỏi chiên giòn: Chuẩn bị dầu chiên ở nhiệt độ 160 -1700C, cho bánh hỏi khô vào, khi bánh nở đều thì vớt ra, dùng kèm với chà bông, tương ớt, mắm kho quẹt.....tùy thích.
Bảo quản:
- Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Chú ý: Sau khi gỡ bánh ra để giữ cho bánh khỏi bị khô trong 2-4 giờ bạn phải lấy màng co thực phẩm đậy đĩa bánh lại hoặc để bánh vào trong hộp nhựa có nắp đậy.
Xem video Độc đáo thương hiệu bánh hỏi Phú Khang 2
Xem thêm