Bánh đa cua Phú Khang Sa Đéc


Bánh đa cua là một trong những món ăn phổ biến và đặc trưng trong ẩm thực Việt Nam. Sợi bánh được làm từ 100% gạo, màu bánh được làm từ màu Caramel tự nhiên. Sợi bánh dai, mềm, rất thích hợp để chế biến món bánh đa cua Hải Phòng hay ăn kèm với lẩu.


Còn hàng

Bánh đa cua Phú Khang Sa đéc

Sợi bánh được làm từ 100% gạo, màu nâu sợi bánh được làm từ màu Caramel tự nhiên. Sợi bánh dai mềm, thơm ngon như sợi bánh tươi. Thích hợp để chế biến món bánh đa cua Hải Phòng hay ăn kèm với lẩu.

Trọng lượng tịnh : 300g, 400g, 500g

Thành phần:  gạo, tinh bột khoai mì, màu caramel, nước.

Hướng dẫn sử dụng :

- Ngâm trong nước 15 - 20 phút

- Đun nước sôi sau đó cho bánh vào nấu 4-5 phút ( đến khi thấy sợi bánh mềm )

-  Vớt ra để ráo

Cách chế biến:

-  Dùng chế biến món bánh đa cua 

-  Dùng ăn kèm với nước hầm sườn heo, riêu cua, chả cá, cà chua, rau sống,...

-  Ăn kèm với lẩu

Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp.

Chúc Quý Khách Ngon Miệng

 

CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2

Phú Khang Sa Đéc - Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gạo

Địa chỉ: 180A đường ĐT 852, Khóm Tân Hòa, P. An Hòa, TP Sa đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Email: phukhangfood@gmail.com

Hotline: 0277 3763 180