Bánh ướt nghệ Phú Khang Sa đéc


Với nhiều người dân Việt Nam, ăn sáng bằng món bánh ướt chắc hẳn đã trở nên rất quen thuộc. Bánh ướt mềm mịn, có mùi thơm của gạo được ăn kèm với nhiều nguyên liệu hấp dẫn như chả lụa, chả quế, thịt nướng,nem.... Vị thơm ngon  của bánh hòa quyện vào nước chấm đậm đà, chua cay chắc chắn sẽ làm “say lòng” nhiều thực khách. 


Còn hàng

Bánh ướt Phú Khang Sa đéc

Bánh được làm từ 100% gạo. Màu vàng của bánh được làm từ bột nghệ tự nhiên. Bánh có mùi thơm đặc trưng của gạo, miếng bánh dai dai mềm mềm được ăn kèm với chả lụa, chả quế, thịt nướng, nước mắm ....

Trọng lượng tịnh:

Thành phần: Gạo, nghệ, nước

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngâm trong nước 10 - 20 phút

- Đun nước sôi sau đó cho bánh vào nấu chín từ 3-5 phút

- Sau khi bánh chín mềm, vớt bánh ra để ráo

Cách chế biến:

- Ăn kèm với chả lụa, chả quế, nem, thịt nướng.....

 

Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp

Chúc Quý Khách ngon miệng

 

CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2

Phú Khang Sa Đéc - Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gạo

Địa chỉ: 180A đường ĐT 852, Khóm Tân Hòa, P. An Hòa, TP Sa đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Email: phukhangfood@gmail.com

Hotline: 0277 3763 180